Chiêm ngưỡng nghệ thuật đồ chơi tinh tế và đậm chất văn hóa đường phố tại Showroom SuperHype trong khu đô thị Sala

Chiêm ngưỡng nghệ thuật đồ chơi tinh tế và đậm chất văn hóa đường phố tại Showroom SuperHype trong khu đô thị Sala

Sự bùng nổ và phát triển của nền văn hóa sưu tầm đã lan đến những món đồ chơi nghệ thuật. Với đại diện là những chú gấu BearBrick, toy art đã dần chạm đến những bạn trẻ có phong cách sống hiện đại, trẻ trung và đam mê nghệ thuật.

Không gian trưng bày BearBrick 1000% tại showroom SuperHype

BearBrick được xem là biểu tượng của sự sáng tạo và là một đại diện nổi tiếng cho nền văn hóa đại chúng. Đây là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của MediCom Toy đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất đồ chơi và mô hình chất lượng cao. Cái tên BearBrick bắt nguồn từ hình tượng chủ gấu của sản phẩm, là một biến thể của dòng đồ chơi Kubrick từ MediCom Toy, nhằm tri ân đạo diễn huyền thoại Stanley Kubrick.

BearBrick có một ngoại hình hình con gấu đơn giản và mang đầy tính biểu tượng. Chú gấu này được tạo nên từ 9 mảnh ghép: đầu, thân, tay, chân, hông, bàn tay và bàn chân. Mỗi bộ phận có thể gắn liền và tháo rời, giúp bạn có thể tạo nên một chú BearBrick của riêng mình từ nhiều con BearBrick khác nhau.

4 mẫu Molly đang được trưng bày tại SuperHype

Một trong những yếu tố giúp cho BearBrick trở nên nổi tiếng là nhờ những thiết kế hợp tác với các nghệ sĩ, thương hiệu thời trang và biểu tượng văn hóa hàng đầu. Điều đó đem đến cho mỗi thiết kế BearBrick một câu chuyện độc đáo, tôn vinh những cống hiến, nét đẹp văn hóa và sự đặc sắc trong mỗi bộ sưu tập. Sưu tầm BearBrick thể hiện sự thời thượng, sự hiểu biết về văn hóa và phong cách sống của những nhà sưu tầm. Mỗi con BearBrick mang theo một câu chuyện, lịch sử và các yếu tố văn hóa liên quan, và đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho BearBrick có giá trị cao. 

Mặc dù các đại diện tiêu biểu của nền văn hóa sưu tầm này như MediCom Toy, Pop Mart và Kaws chưa có các hệ thống cửa hàng chính hãng tại Việt Nam, các bạn có thể tham quan và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật này tại showroom SuperHype tại số 21, đường B4, khu đô thị Sala. Các sản phẩm này đã từng được trưng bày tại Thiso Mall, trở thành một phần trong quang cảnh hiện đại, tươi mới và thu hút của trung tâm thương mại này.

Khu trưng bày BearBrick của SuperHype tại ThisoMall

Bên cạnh BearBrick, SuperHype SG còn trưng bày và kinh doanh các mô hình trưng bày của các đơn vị khác như Molly từ Pop Mart, hoặc các bức tranh của Takashi Murakami. Với các tín đồ của bộ môn nghệ thuật đường phố - street art, SuperHype SG là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý với mức giá phải chăng, uy tín và chất lượng. 

Khu trưng bày BearBrick của SuperHype tại tầng 3 Thiso Mall

SuperHype SG là thương hiệu phân phối các sản phẩm đồ chơi nghệ thuật đến từ Singapore. Không chỉ là BearBrick, đây còn phân phối các sản phẩm từ các thương hiệu như KAWs, Molly,vv. Đến với SuperHype, khách hàng có thể sở hữu các phiên bản giới hạn, các phiên bản độc nhất của các dòng sản phẩm nghệ thuật nổi tiếng này.

 

Tìm hiểu về SuperHype tại đây: https://superhypesg.com/

Facebook: https://www.facebook.com/superhype23

Instagram: https://www.instagram.com/superhype.sg/

← Bài trước Bài sau →